Đảng viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận Huy hiệu Đảng 50 năm và 40 năm

NTTU – Sáng nay, tại trụ sở chính Quận 4, Đảng ủy trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội nghị Thông tin thời sự Quý III năm 2023 với sự tham gia của đông đảo Đảng viên, Đoàn viên – Thanh niên và cán bộ nhân viên Nhà trường. Trong dịp này, Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng 50 năm, 40 năm cho Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tham dự chương trình, có sự tham gia của: Đồng chí Nguyễn Thành Thơ – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại TP. HCM; Đồng chí Hà Thị Hồng Hải – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại TP. HCM; Trung tá, TS. Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Trường ĐH An Ninh Nhân Dân, Báo cáo viên; Đồng chí Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Nguyễn Tất Thành và sự có mặt của đông đảo Quý Thầy/Cô là trưởng/phó các đơn vị, phòng ban chức năng, Đảng ủy viên và cấp ủy các chi bộ, Ban chấp hành Công Đoàn, Đảng viên, Đoàn viên – Thanh niên tham dự.

Hội nghị Thông tin thời sự là sự kiện thường niên do Đảng ủy trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức nhằm kịp thời tuyên truyền, cung cấp những thông tin cốt lõi về tình hình thời sự trong nước, khu vực và thế giới; những quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước. Từ đó định hướng đúng đắn về công tác tuyên truyền tại Đảng bộ, kịp thời đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, phản động xuyên tạc, gây mất trật tự an ninh và chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, Trung tá, TS. Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Trường ĐH An Ninh Nhân Dân, Báo cáo viên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tình hình kinh tế – xã hội trong và ngoài nước, tình hình biển Đông, các thông tin thời sự Quốc tế. Trong đó, Trung tá, TS. Lê Hoàng Việt Lâm nhấn mạnh những kết quả đạt được trong chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 14 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) tại Thiên Tân (Trung Quốc) của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đến Việt Nam và mới đây nhất là chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng thống Mỹ Joe Biden theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Trung tá, TS. Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Trường ĐH An Ninh Nhân Dân chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về thời sự trong nước và thế giới, tình hình biển Đông, …

Trung tá, TS. Lê Hoàng Việt Lâm cho biết, giữa bối cảnh kinh tế – chính trị toàn cầu biến động phức tạp dẫn đến những thách thức không hề nhỏ, ngoại giao cây tre Việt Nam đã thể hiện những bản sắc riêng giúp nâng cao vị thế đất nước trên trường quốc tế.

Trong khuôn khổ hội nghị, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung Ương tại TP. HCM đã trao tặng huy hiệu Đảng 50 năm cho đồng chí Nguyễn Việt Khoa và huy hiệu Đảng 40 năm cho đồng chí Huỳnh Thị Kim Oanh. Được biết, đồng chí Nguyễn Việt Khoa hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khối Xã hội nhân văn với chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh hiện đang giữa chức vụ Chánh văn phòng Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại TP. HCM và Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao tặng Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng

Huy hiệu Đảng không chỉ là biểu tượng vật chất mà còn là biểu tượng tinh thần trong sự tự hào, vinh dự của các Đảng viên sau quá trình lâu dài cống hiến, học tập, rèn luyện và tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và của nhân dân. Đồng thời, đây còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vì đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng, là những tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp Cách mạng vẻ vang của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thành Thơ – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung Ương tại TP. HCM đã chúc mừng 2 Đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm và 40 năm tuổi Đảng. Đ/c Nguyễn Thành Thơ nhấn mạnh, Đảng viên trong Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cần tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời là tấm gương để cán bộ, Đảng viên, đặc biệt là Đảng viên trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Thành Thơ – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung Ương tại TP. HCM phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đồng chí Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Việt Khoa và đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh đã nhận được huy hiệu Đảng. Đồng chí Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy hy vọng, đồng chí Nguyễn Việt Khoa và đồng chí Huỳnh Thị Kim Oanh nói riêng và các Đảng viên trong Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung tiếp tục “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Việt Khoa và đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh đã nhận được huy hiệu Đảng

Gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Khối các cơ quan Trung Ương tại TP. HCM và Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đồng chí Nguyễn Việt Khoa xúc động chia sẻ, với sự ghi nhận, tín nhiệm của các tổ chức Đảng, từng Chi bộ, Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ không ngừng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập, làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để xứng đáng là Đảng viên Cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo.

Đồng chí Nguyễn Việt Khoa đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Khối các cơ quan Trung Ương tại TP. HCM và Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tin: Hồng Quang

đơn vị trực thuộc

video sự kiện

 • Đảng ủy Khối tặng quà tết cho người dân khó khăn trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024 tại 02 xã thuộc h

 • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 của Đảng bộ Khối

 • Hội thi Công dân thành phố

 • Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

 • 10 ca khúc sáng tác mới về Chủ tịch Hồ Chí Minh

 • CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA ĐẠI HỘI XIII - HỌC TẬP VÀ LÀM THEOTƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

 • KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY BÁC HỒ RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC (05/6/1911 – 05/6/2021)

 • Video Quy Trình Bỏ Phiếu Bầu Cử Đại Biểu Quốc Hội, HĐND Các Cấp

 • Bài hát Mỗi Lá Phiếu - Một Niềm Tin

 • VIDEO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 131 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2021)

 • [Trực tiếp] Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

 • Khai mạc Đại hội Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025

 • Đảng ủy Bộ Công Thương triển khai nhiệm vụ năm 2021